Về Chúng Tôi

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, tiền thân là 1 cửa hàng phân phối vật tư điện – nước, nhưng với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triền bền vững và sự đầu tư táo bạo, chúng tôi đã có những bước đột phá trong kinh doanh, sản xuất. Với những khởi đầu khó khăn khi luôn phải nhập hàng hóa từ bên thứ 3, đến nay chúng tôi đã là đối tác nhập khẩu trực tiếp và quan trọng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ebara, Pentax, CNP… Không chỉ dừng lại ở việc nhập khẩu phân phối thiết bị công nghiệp, chúng tôi với năng lực của mình đã trực tiếp tham gia thi công các dự án lớn về cấp thoát nước, cứu hỏa, môi trường đô thị, thủy điện…

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Viking được thành lập theo quyết định số 0108544044 do Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp, với cổng thông tin – thương mại điện tử là website www.bomchinhhang.vn, showroom tại số 124 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, cùng nhiều Đại lý trên cả nước. Chúng tôi hoạt động trên 2 lĩnh vực lớn là phân phối vật tư và thi công công trình.

  • Phân phối vật tư ngành nước
  • Công nghiệp

+ Thương hiệu Italia: Pentax, Ebara, Sealand, Matra.

+ Thương hiệu Nhật Bản: Tohatsu.

+ Thương hiệu Trung Quốc: CNP, Liup-Pro.

  • Dân dụng

+ Thương hiệu Italia: Pentax, Ebara, Sealand.

+ Thương hiệu Nhật Bản: Hitachi, Panasonic.

+ Thương hiệu Hàn Quốc: Hanil, Wilo.

+ Liên doanh Việt Nam: Sena, Selton.

+ Thương hiệu Trung Quốc: CNP, Liup-Pro, Forerun, LuckyPro.

  • Thi công công trình
  • Cấp thoát nước chung cư cao tầng, khu đô thị,…
  • Lắp đặt hệ thống bơm cứu hỏa.
  • Xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

Với uy tín lâu năm, cùng quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời