Ứng dụng của máy bơm nước thả chìm, bơm nước thải công suất nhỏ trong gia đình

          Đối với hầu hết các trường hợp, nước thải sinh hoạt trong hộ gia đình từ chậu rửa, máy giặt và bồn cầu nhà vệ sinh sẽ được xả xuống bể “phốt” hoặc xả trực tiếp ra đường thoát nước của thành phố.

          Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì bể phốt hoặc đường ống của gia đình thấp hơn đường thoát nước của thành phố (thường xảy ra trong mùa mưa hoặc đường sá được cải tạo nâng cao), hiện tượng này hiện nay xảy ra khá thường xuyên ở các khu vực dân cư lâu năm, đường ống thoát nước thường xuyên tắc nghẽn và ngập úng. Trong trường hợp này, giải pháp tối ưu nhất là dùng máy bơm nước thải thả chìm, dòng máy hoạt động hiệu quả trong điều kiện ngập nước, tiết kiệm diện tích, và linh động trong việc di chuyển lắp đặt.

          Trên đây Chúng tôi chủ yếu nhắc đến nước thải sinh hoạt, tuy nhiên máy bơm nước thải cũng có thể dùng cho việc thoát nước từ sân vườn hoặc một vài thiết bị vệ sinh được lắp đặt thêm trong nhà mà không có sẵn đường ống thoát nước chờ.

          Chúng tôi cung cấp các loại bơm nước thải thả chìm như Ebara Italia, Pentax Italia, App Đài Loan, Forerun Liên doanh với công suất từ 250W đến 2.2kW và máy bơm nước thải công nghiệp công suất lên tới 30kW đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

          Với bài viết này, Quý khách có thể  định hình được gia đình mình cần sử dụng loại máy bơm nước thải như thế nào. Quý khách có thắc mắc về kỹ thuật hoặc giá cả sản phẩm vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bản quyền bài viết thuộc về Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Viking

Điện thoại: 0246 686 8283

Website: www.bomchinhhang.vn

Email: Sales@bomchinhhang.vn

Trả lời