Sửa chữa máy bơm nước công nghiệp

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các thiết bị công nghiệp cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đi kèm với đó là sự phức tạp về công nghệ – kỹ thuật, máy móc cần chuyên sâu trong việc vận hành và bảo trì, Máy bơm nước công nghiệp cũng không nằm ngoài quy luật trên. Các công trình nhà ở siêu cao, các khu đô thị, nhà máy cấp thoát nước – xử lý nước thải, thủy điện, công trình xây dựng,… đều sử dụng Máy bơm công nghiệp trong hệ thống cung cấp nước sạch, cứu hỏa, tăng áp, điều áp và xử lý nước thải,… Việc vận hành là không hề đơn giản, tuy nhiên việc bảo trì và sửa chữa còn phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệp lâu năm.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nhằm thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, Chúng tôi xin cung cấp gói dịch vụ giá trị gia tăng sửa chữa bảo dưỡng định kì Máy bơm nước công nghiệp.

Quy trình thực hiện như sau

1. Khách hàng liên hệ với nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi để được hướng dẫn khắc phục miễn phí.

2. Nếu sau khi tư vấn qua điện thoại mà vẫn không khắc phục được, Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ, Chúng tôi sẽ trực tiếp đến sửa chữa.

3. Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tìm hiểu vấn đề hỏng hóc của sản phẩm, và báo giá sửa chữa với Quý khách (bao gồm linh kiện thay thế nếu có, và phí dịch vụ sửa chữa,… ). Sau khi Quý khách đồng ý với mức chi phí đã thống kê, nhân viên kỹ thuật mới bắt đầu sửa chữa.

4. Sau khi sửa chữa, sản phẩm chạy tốt, Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành (tùy theo linh kiện thay thế hoặc chỉ sửa chữa không thay thế linh kiện), kèm theo phiếu thu thanh toán và có xác nhận của Khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp, qua điện thoại, hoặc e-mail

Điện thoại: 0246 686 8283 – 0987 130 337 – 0981 525 502

E-mail: Support@bomchinhhang.vn