QUY ĐỊNH THANH TOÁN

 1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT
 2. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty hỗ trợ giao nhận (xem thêm về chính sách vận chuyển), hoặc thanh toán trực tiếp tại hệ thống Showroom.
 3. Với phương thức thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại theo số Hotline. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng.
 4. Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ, toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên Giao nhận hoặc nhân viên Bán hàng và Chăm  sóc khách hàng của Công ty ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng (hoặc sau khi lắp đặt, máy chạy tốt).
 5. Trường hợp khi hàng được chuyển đến, Quý khách hàng không thanh toán và muốn đổi hàng, có thể tham khảo thêm chính sách bảo hành – đổi trả hàng.
 6. Lưu ý với trường hợp khách hàng ngoài khu vực áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển, Công ty có thể áp dụng hình thức gửi hàng chuyển phát nhanh/chậm và thanh toán qua bên thứ 3, khách hàng sẽ thanh toán tiền với bên vận chuyển khi nhận được hàng đúng như yêu cầu đã mua online.
 7. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các Showroom.

 1. Chuyển tiền, chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (ngoài khu vực miễn phí vận chuyển,  xem thêm thông tin tại mục chính sách vận chuyển), và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương pháp thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách để chuyển tiền chuyển/khoản theo thông tin của Công ty cung cấp dưới đây
  1. Thông báo cho Chúng tôi (bằng điện thoại, email, fax,… ) khi Quý khách đã chuyển tiền/chuyển khoản thành công.
  1. Ngay khi nhận được báo các xác nhận đã chuyển tiền thành công , Công ty sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách hàng và thực hiện chuyển hàng ngay theo quy định tại mục Chính sách vận chuyển

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoảng sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Chúng tôi, Chúng tôi sẽ xác nhận ngay với khách hàng.

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Quý khách sẽ làm việc trực tiếp với thu ngân/kế toán tại Showroom, sau đó hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm mà Quý khách yêu cầu. Quý khách lưu ý, khi thanh toán sẽ có Phiếu giao hàng, Phiếu xuất kho và Hóa đơn của Công ty.

Công ty không hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa hoặc Master.

Trả lời