Giải pháp cho giếng bị tụt nước, máy bơm giếng khoan

          Như các bạn đã biết trái đất có rất nhiều nguồn tài nguyên, nhưng tài nguyên có 2 loại là hữu hạn và vô hạn, nếu tài nguyên hữu hạn bị khai thác và sử dụng bừa bãi thì sẽ dần dần trở nên thiếu hụt, thậm chí còn rất khan hiếm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Nước sạch cũng vậy nó là tài nguyên vô cùng quý giá đối với con người, và đang dần trở nên ô nhiễm và thiếu hụt. Do hoạt động khai thác và sử dụng nguồn nước ngầm quá nhiều dẫn đến nguồn nước ngầm gần như bị cạn kiệt. Ví dụ thực tế tôi xin đưa ra ở đây là, ngày trước ở các vùng nông thôn mỗi nhà chỉ cần dùng một máy bơm là tha hồ nước sử dụng, nhưng bây giờ lắp hai bơm rồi mà nước bơm lên vẫn yếu. Trường hợp này thường được người dân nói là tụt mạch nước ngầm, và cần khoan sâu hơn để nhận nguồn nước ngầm ở các tầng hơn.

          Có một vài giải pháp đưa ra để giải quyết vấn đề này như sau

          Dùng bơm hút giếng khoan (thường gọi máy bơm 2 họng), loại này thường chỉ dùng cho các gia đình, bể ngầm có mặt nước tĩnh trên dưới 20 mét và cần lưu lượng không quá lớn, với nhu cầu đẩy cao khoảng 2, 3 tầng trở xuống. Cần khoan giếng tương đối lớn để có thể thả được củ hút hồi.

          Dùng bơm hỏa tiễn (thường gọi là máy bơm thả chìm giếng khoan), loại này vừa có thể dùng cho gia đình, và máy bơm công nghiệp, cho lưu lượng nước lớn, có thể thả sâu bao nhiêu tùy ý và nhu cầu sử dụng. Có nhiều sự lựa chọn với dòng này như máy bơm ircem, máy bơm pentax, máy bơm ebara,…

          Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Viking chuyên phân phối máy bơm công nghiệpmáy bơm gia đìnhmáy bơm nước tăng ápmáy bơm nước thảimáy phun sươngmáy bơm phun sươngbơm định lượngthi công cấp thoát nướcthi công cứu hỏamáy thổi khímáy khuấyđĩa phân phối khígiá thể vi sinhống phân phối khímáy ép bùn gạt rác.

Điện thoại: 0246 686 8283

Website: https://bomchinhhang.vn/

Emai: Sales@bomchinhhang.vn

Trả lời